Các cơ quan chúc mừng Tạp chí Nghiên cứu lập pháp nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

19/06/2021

Ngày 18/6/2021, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2021), đại diện Đảng ủy, Công đoàn Cơ quan Văn phòng Quốc hội, Viện Nghiên cứu lập pháp cùng các đơn vị đã đến chúc mừng Tạp chí Nghiên cứu lập pháp.
21_5.jpg
Đại diện Đảng ủy, Công đoàn cơ quan VPQH Phạm Thúy Chinh và Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp Nguyễn Văn Hiển chúc mừng Tạp chí NCLP nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Thay mặt Đảng uỷ, Công đoàn Cơ quan Văn phòng Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Quốc hội Phạm Thuý Chinh gửi lời chúc mừng đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động Tạp chí Nghiên cứu lập pháp. Đồng chí Phạm Thúy Chinh chia sẻ, mặc dù năm 2020 và 6 tháng đầu năm 2021 tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng Tạp chí Nghiên cứu lập pháp vẫn giữ vững đoàn kết, thống nhất, có những đóng góp rất quan trọng trong công tác truyền thông, thông tin về các hoạt động của Quốc hội, cung cấp thông tin, bài viết quan trọng giúp Đại biểu Quốc hội nghiên cứu, tham khảo trong thực hiện nhiệm vụ của mình cũng như có nhiều đóng góp cho hoạt động của Viện Nghiên cứu lập pháp, của Quốc hội ngày càng vững mạnh. Đồng chí Phạm Thúy Chinh tin tưởng và mong muốn với sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo Quốc hội và sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo, Đảng ủy Viện Nghiên cứu lập pháp thì Tạp chí Nghiên cứu lập pháp sẽ có bước trưởng thành mới và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
Đồng chí Nguyễn Văn Hiển, Viện trưởng Viện Nghiên cứu lập pháp (cơ quan chủ quản của Tạp chí Nghiên cứu lập pháp) vui mừng và vinh dự trong cơ quan Viện có một Tạp chí chuyên ngành luật rất có uy tín, nhận được sự đánh giá cao của các đại biểu Quốc hội và các chuyên gia, nhà khoa học thuộc nhiều lĩnh vực. Viện trưởng Nguyễn Văn Hiển nhấn mạnh trong thời gian tới, Tạp chí cần phải đổi mới và tiếp tục nâng cao chất lượng thông tin nghiên cứu; đặc biệt tập trung chuyển hướng tăng cường, chú trọng hơn nữa cho Tạp chí điện tử. Để Tạp chí phát triển hơn trong tương lai, cần xác định rõ Tạp chí Nghiên cứu lập pháp là một cơ quan báo chí hoạt động độc lập, có thu, có con dấu và tài khoản riêng, có những cơ chế hoạt động đầy đủ, thuận lợi, hướng tới xây dựng Tạp chí ngày một vững mạnh và phát triển hơn.
Thay mặt Tạp chí Nghiên cứu lập pháp, Phó tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Lương Minh Tuân cảm ơn Đảng ủy, Công đoàn Cơ quan Văn phòng Quốc hội, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu lập pháp và các đơn vị đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động Tạp chí Nghiên cứu lập pháp. Đồng chí Lương Minh Tuân mong muốn Tạp chí sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Công đoàn Cơ quan Văn phòng Quốc hội và Viện Nghiên cứu Lập pháp để hoàn thành tốt những nhiệm vụ sắp tới, trở thành một diễn đàn thực sự dân chủ, khoa học, khẳng định uy tín của một Tạp chí hàng đầu trong việc công bố các kết quả nghiên cứu khoa học nước nhà./.
NCLP